เกี่ยวกับเรา

iCool Engineering & Technology เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านระบบทำความเย็นมากว่า 15ปี ไม่ว่าจะเป็นผนังห้องเย็น (isowall) เครื่องทำความเย็น อะไหล่ อุปกรณ์ในระบบทำความเย็นทุกชนิด เครื่องทำน้ำเย็น หรือ ชิลเลอร์ (chiller) และยังรวมถึงออกแบบ ติดตั้ง พร้อมสร้างห้องเย็น ห้องแช่แข็ง ห้องเย็นเก็บสินค้า โกดังห้องเย็น ห้องเย็นสำเร็จรูป ติดตั้งชิลเลอร์ และระบบปรับอากาศในอาคาร

คุณภาพระดับพรีเมี่ยมแต่ราคาประหยัด เนื่องจากเราติดต่อโดยตรงกับโรงงานผู้ผลิตที่ได้มาตรฐาน ISO 9001 ทั้งในส่วนของผนังห้องเย็นและเครื่องทำความเย็น อุปกรณ์และชิ้นส่วนต่างๆ ทั้งโรงงานในประเทศและต่างประเทศ นอกจากนี้ยังให้คำปรึกษาเกี่ยวกับห้องเย็นเก็บสินค้า เครื่องทำความเย็น ชิลเลอร์ โดยวิศวกรและทีมงานผู้เชี่ยวชาญ

ระบบการถ่ายเทความร้อน การนำความร้อนหรือไอนำไปใช้ประโยชน์ เราก็สามารถให้คำปรึกษาและช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ให้กับลูกค้าเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการจัดหา Heat Pump , Steam Boiler , Burner พร้อมอุปกรณ์จากต่างประเทศ การติดตั้งระบบ พร้อมการบำรุงดูแลรักษา

นอกจากความเชี่ยวชาญด้านระบบความเย็นและความร้อน ทาง iCool ยังเชี่ยวชาญด้านระบบ Water Treatment ติดตั้งระบบปรับปรุงคุณภาพน้ำให้ได้ตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพน้ำระดับน้ำประปา น้ำซอฟท์ (softening) จนไปถึงการผลิตน้ำดื่มแบบ Reverse Osmosis หรือ RO รวมถึงนำเข้าสารกรองชนิดต่างๆ เพื่อปรับปรุงคุณภาพน้ำได้ตามความต้องการของลูกค้า

 
 
 
icool compressor
ออฟฟิศสำเร็จรูป ออฟฟิศคอนเทนเนอร์ ออฟฟิศชั่วคราว ตู้สำนักงาน